• +86-13802990648
  • ห้อง 330 อาคาร 4 หมายเลข 9 ถนนเซินโจว เขต Huangpu กวางโจว
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

แคลเซียมคาร์บอเนตธรรมชาติ

แคลเซียมคาร์บอเนตธรรมชาติ

เรียนรู้เพิ่มเติม
แคลเซียมคาร์บอเนตดัดแปลง

แคลเซียมคาร์บอเนตดัดแปลง

เรียนรู้เพิ่มเติม

Guangzhou Ruiyun Technology Technology Co Ltd

Guangzhou Ruiyun Material Technology Co Ltd มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและขายวัสดุแร่ที่ไม่ใช่โลหะใหม่เช่นแคลเซียมคาร์บอเนต บริษัท ตั้งอยู่ที่ Jinpeng Smart Industrial Park หมายเลข 9 ถนนเซินโจว เขต Huangpu กวางโจว
บริษัท ของเรากำลังตอบสนองต่อการเรียกร้องของรัฐบาล Guangxi Zhuang Autonomous Region เพื่อสร้างอุตสาหกรรมแคลเซียมคาร์บอเนต "100 พันล้านหยวน" ในปี 2559 เราได้ก่อตั้ง บริษัท Guangxi Ruiyun Chemical Technology Co Ltd ในสวนสาธารณะการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม Heshan ใน Laibin Guangxi ซึ่งมีทุนจดทะเบียน 12 ล้านหยวน โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 40000 ตารางเมตรพร้อมอาคารโรงงานมาตรฐาน 20000 ตารางเมตรคลังสินค้าป้องกันศัตรูพืชที่ปิดล้อมเต็มรูปแบบ 5 000 ตารางเมตรและกำลังการผลิตประจำปีที่ออกแบบมา 100 000 ตัน ปัจจุบันมีอุปกรณ์ซักผ้าขั้นสูงหนึ่งชุดในอุตสาหกรรมเครื่องจักรเรย์มอนด์ล่าสุดสองเครื่องโรงสีลูกกลิ้งแหวนอัลตร้าฟินหนึ่งเครื่องและอุปกรณ์ผงดัดแปลงหนึ่งเครื่อง
ในปี 2561 บริษัท เริ่มจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาโดยจ้างเพื่อนหลังปริญญาเอกสาขาวิทยาศาสตร์วัสดุและวิศวกรอาวุโสเพื่อร่วมกันรับผิดชอบในการวิจัยและพัฒนาวัสดุใหม่สำหรับแร่ธาตุที่ไม่ใช่โลหะเช่นแคลเซียมคาร์บอเนต ปัจจุบัน บริษัท กำลังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในประเทศที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงความสามารถด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง
บริษัท ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2000 ในปี 2560 ได้กลายเป็นหน่วยสมาชิกของสมาคมอุตสาหกรรมการดูแลช่องปากของจีนในปี 2561 และได้รับใบอนุญาตการผลิตอาหารจาก Laibin City Guangxi Zhuang เขตปกครองตนเองในปี 2562
ในฐานะองค์กรการผลิตที่เกิดขึ้นใหม่ของแคลเซียมคาร์บอเนต บริษัท ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งและได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับผู้ประกอบการผลิตยาสีฟันที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง บริษัท ที่ร่วมมือกับ บริษัท ได้แก่ Chongqing Dengkang Guangzhou Shuke Guangdong Kangdoctoral Shanghai Meijiajing Guangzhou Libai Liuzhou Lmz Jiangxi Chengzhi Anhui Fangcao Foshan Jingren
บริษัท ยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของการให้ลูกค้าเป็นอันดับแรกให้ผู้คนเป็นอันดับแรกและติดตามความเป็นเลิศ เรายินดีที่จะร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาและสร้างอนาคตที่ดีกว่า!

ข่าว

แคลเซียมคาร์บอเนตที่ได้รับการดัดแปลงกลายเป็นดารานวัตกรรมของวัสดุวิทยาศาสตร์หรือไม่?

2024-04-15

ในสาขาวิทยาศาสตร์วัสดุแคลเซียมคาร์บอเนตดัดแปลงค่อยๆกลายเป็นหน้าแข้ง

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา